Những câu nói hay giúp cân bằng cuộc sống

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng. Cuộc sống cũng có lúc này lúc kia, lúc vui, lúc buồn, lúc mệt mỏi chán nản, lúc cô đơn, lúc căng thẳng.

Làm thế nào để cân bằng lại cuộc sống? Những câu nói hay tìm lại cân bằng cuộc sống giúp chúng ta giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi, chán nản, cô đơn và yêu đời hơn, vui tươi hơn.

1. Đôi khi, việc tình yêu làm ta mất cân bằng lại là một phần của sự tìm lại cân bằng trong cuộc sống.

2. Sau tất cả, bạn chính là những gì bạn nghĩ. Cảm xúc của bạn là nô lệ cho những suy nghĩ, còn bạn là nô lệ của cảm xúc.

3. Đừng xin lỗi về việc mình khóc. Thiếu đi những cảm xúc ấy, bạn chỉ là một cỗ máy.

4. Điều khó có thể nghĩ tới hơn việc ra đi là ở lại; điều khó có khả năng xảy ra hơn việc ở lại là ra đi. Dịch thoát nghĩa hơn có nghĩa là đôi lúc việc ở lại khó hơn việc ra đi và ngược lại.

5. Tôi chọn đi tìm hạnh phúc chứ không chọn sự chịu đựng. Tôi biết điều mình muốn và tôi mở lòng chào đón một tương lai không hẹn trước với những điều bất ngờ.

6. Có một số ngày trôi qua thế thôi, nhưng có một số ngày là để dành cho chúng ta cân nhắc.

7. Chúng ta kiếm tìm hạnh phúc ở khắp mọi nơi, nhưng chúng ta lại giống chàng ăn mày nổi tiếng trong một tác phẩm của Tolstoy, người đã dành cả cuộc đời của hắn ngồi trên một chiếc lư vàng. Kho báu của bạn, sự hoàn hảo của bạn, tất cả đã có sẵn trong bạn rồi. Nhưng để tìm thấy chúng, bạn cần gạt bỏ những chấn động tâm lý, những ham muốn của bản ngã và khám phá sự tĩnh lặng của trái tim.

8. Chúng ta không nhận ra rằng, ở đâu đó trong chúng ta đều tồn tại một con người an bình và chan hòa.

9. Sự đổ nát có khi lại là một món quà. Là con đường giúp chúng ta nhìn nhận để thay đổi.

10. Người ta thường nghĩ tri kỉ là người hợp tính với bạn nhất, và đó là những gì mọi người muốn. Nhưng tri kỷ thực sự phải là một tấm gương soi, có thể soi cho bạn thấy điểm xấu đang hạn chế bạn, và giúp bạn tự nhận ra những điều cần phải thay đổi trong cuộc sống để hoàn thiện bản thân.

11. Hãy mỉm cười trên khuôn mặt và trong cả suy nghĩ, nguồn năng lượng tích cực sẽ đến với bạn giúp xóa tan những điều tiêu cực.

12. Tôi tự hỏi tại sao mình lại phải mãi đi kiếm tìm hạnh phúc trong khi hạnh phúc vẫn luôn ở ngay đây.

13. Tôi nghĩ mình xứng đáng với những điều tuyệt đẹp.

–st–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *